อากาศร้อนๆ เที่ยวแบบแค้มปิ้งที่ไหนดี

77 / 100 Powered by Rank Math SEO อากาศร้อนๆ เที่ยวแบบแค้มปิ้งที่ไหนดี ที่มาของรูป https://pixabay.com/photos/tent-camping-remote-campsite-1208201/                 เมื่อพูดถึงการท่องเที่ยวแบบแค้มปิ้ง หลายคนมักจะนึกถึงการท่องเที่ยวในช่วงหน้าหนาวเพียงอย่างเดียว เพราะเป็นช่วงที่อากาศเย็นสบายๆ ตื่นขึ้นมาก็นั่งชมบรรยากาศหน้าเต็นท์กันไปพลางๆ ทั้งที่ในความเป็นจริงแล้วเที่ยวแบบแค้มปิ้งนั้นสามารถทำได้ทุกฤดูกาลรวมถึงหน้าร้อนด้วย หากหลายคนยังไม่รู้ว่าหน้าร้อนที่จะมาถึงนี้จะไปเที่ยวแค้มปิ้งที่ไหนดีขอแนะนำตัวเลือกที่น่าสนใจตามรายละเอียดดังนี้ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ พื้นที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่เป็นอุทยานแห่งชาติขนาดใหญ่ที่มีธรรมชาติอุดมสมบูรณ์มาก เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมในตลอดทั้งปี เพราะอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี แม้ว่าจะมีที่พักหลากหลายแต่หากมีโอกาสขอแนะนำให้นักท่องเที่ยวลองมาแค้มปิ้งเพื่อพักผ่อนหย่อนใจกันสักครั้ง ยิ่งเป็นช่วงหน้าร้อนนักท่องเที่ยวก็จะได้ทั้งอากาศดีเย็นสบายแบบไม่ต้องแข่งขันกับใครเพราะเป็นช่วงที่คนน้อย เป็นการตั้งแค้มปิ้งที่ได้สัมผัสธรรมชาติอย่างแท้จริง โดยเฉพาะในเวลากลางคืนที่อากาศจะดีเป็นพิเศษ หากฟ้าเปิดยังได้ชมดวงดาวเต็มฟ้าอีกด้วย แต่มีข้อควรระวังเพราะหน้าร้อนอาจมีฝนตกบ้าง นักท่องเที่ยวต้องเตรียมอุปกรณ์กันฝนเอาไว้ให้พร้อม และเลือกจุดตั้งแค้มปิงที่ปลอดภัยไม่เสี่ยงต่อการไหลของน้ำฝนเข้าแค้มด้วย ที่มาของรูปภาพ https://pixabay.com เขาค้อ เขาค้อเป็นพื้นที่โอบล้อมด้วยหุบเขาที่เขียวขจี มีอากาศเย็นสบายเหมาะกับการเที่ยวแบบตั้งแค้มปิ้งเกือบตลอดทั้งปี รวมทั้งหน้าร้อนด้วย นอกจากบรรยากาศดีแล้วที่เขาค้อยังเป็นจุดท่องเที่ยมที่นักท่องเที่ยวมีโอกาสชมทะเลหมอกสวยๆ ได้ตลอดปีอีกด้วย มีจุดตั้งแค้มปิงกระจายตามส่วนต่างๆ ของพื้นที่ และยังมีสถานที่ท่องเเที่ยวในบริเวณข้างเคียงที่น่าสนใจอย่างวัดเขาผาซ่อนแก้ว ร้านอาหารอร่อยๆ ที่เปิดให้บริการตลอดทั้งปี สวนดอกไม้สวยๆ ที่มีดอกไม้ให้นักท่องเที่ยวได้ชื่นชมตลอดทั้งปี และกังหันลมขนาดใหญ่ที่น่าตื่นตาตื่นใจ เรียกว่านอกจากบรรยากาศการท่องเที่ยวแบบแค้ปปิ้งแล้ว นักท่องเที่ยวยังจะได้เยี่ยมชมสิ่งที่น่าสนใจอื่นๆ อีกมากมาย อุทยานแห่งชาติน้ำหนาว สถานที่แห่งนี้มีอุณหภูมิเฉลี่ยตลอดทั้งปีอยู่ที่ 25 องศาเซลเซียสเท่านั้น นักท่องเที่ยวจึงสามารถเที่ยวแบบแค้ปปิ้งได้ตลอดทั้งปีไม่ต้องกลัวร้อน […]

Read More

trip การท่องเที่ยวในแต่ละแบบ และ ความเหมาะสมในการเตรียมความพร้อม

72 / 100 Powered by Rank Math SEO trip การท่องเที่ยวในแต่ละแบบ และ ความเหมาะสมในการเตรียมความพร้อม Choptrip ชอบเที่ยว ชอบทริป วันนี้เราจะมาแนะนำการท่องเที่ยวในแต่ละแบบและการเตรียมความพร้อม เพื่อให้ทริปของเราไม่ล่ม และสนุกสามารถดื่มด่ำกับบรรยากาศได้เต็มที่ ในทุกแบบ และการเที่ยวนั้นก็มีทั้งภูเขา น้ำตก ทะเล ป่า แม่น้ำ ร่องแก่ง ร่องแพ เที่ยวในเมือง หลากหลายแล้วแต่ บุคคลว่าจะชอบแบบไหน ใช่ม๊า ปกติแล้ว ก็จะมีรูปแบบที่ผู้ที่ออกทริปเที่ยวนั้นคำนึงอันดับแรกเลย คือ งบในการท่องเที่ยว วันนี้ Choptrip ก็จะมาแนะให้แบบระเอียดยิบบบบบบ เลยจ้า ก่อนอื่นเลยเอาเป็นที่ Choptrip ชอบที่สุดเลยก็คืออออ เที่ยวบนภู แบบ ตั้งแค้มปิ้งนั้นเอง camping trip on the mountain แค้มปิ้งบนเขาและป่า   The Sea Trip in […]

Read More

Start my trips รูปก่อนเริ่มต้นทริปเที่ยวก่อนเริ่ม Choptrip

Start my trips รูปก่อนเริ่มต้นทริปเที่ยวก่อนเริ่ม Choptrip แชร์แรกของเราเป็น แชร์รุปภาพบางส่วนที่ไปมาก่อนที่จะก่อตั้ง Choptrip.com ซึ่งอยากจะเอามาแชร์ ให้ผู้ที่ผ่านไปผ่านมาได้ดูดซับกลิ่งอายและบรรยากาศของการเที่ยวของเราในแบบ Choptrip เราจะทำมัน ให้ดีที่สุดสำหรับผู้รับชม  ไม่ว่าจะเป็นทริปเชียงใหม่ หรือแม้แต่ทริป อีสานเขียว จังหวัดขอนแก่น   และยังไม่ที่อื่นๆ อีกมากมายสำหรับ ผู้มาเยี่ยมชม

Read More

Get Updates & More

Thoughtful thoughts to your inbox